Những điều cần biết khi bạn có ý định xăm hình

Có một số bạn hỏi về ý nghĩa của hình xăm và xăm trên người có ảnh hưởng gì không? Tôi xin đăng bài này để các bạn nghiên cứu thêm, đây là một lý thuyết dựa trên cách nhìn của đạo giáo.

Những điều cần biết khi bạn có ý định xăm hình

Xem hình xăm và ý nghĩa trên cơ thể con người:

Trên cơ thể người bao gồm đầu, mình và chân tay khi xăm ở mỗi vị trí, hình xăm có thể ảnh hưởng tới vận khí của người đó.

Dựa trên nguyên tắc tả thanh long ( nghĩa là quý nhân ). Hữu bạch hổ ( nghĩa là tiểu tiểu nhân). Tiền chu tước ( nghĩa là tương lai). Hậu huyền vũ ( nghĩa là quá khứ). mà nhận định hình xăm như sau:

1- Hình đầu lâu người hay đầu lâu các con vật thì cho dù bạn xăm ở bất kỳ ở vị trí nào đều không tốt! Bởi nó là biểu tượng của Ma quái và sự phá phách.

2- Hình xích sắt mà xăm ở tay. Thì làm gì cũng bị trói buộc! Nếu bạn xăm ở bụng thì nội tạng của bạn sẽ có vấn đề!

3- Hình bông hoa mà bạn xăm ở lưng đặc biệt là hoa hồng, hay hoa đào thì nhất định bạn sẽ đào hoa.

4- Hình con ngựa, nếu bạn xăm ở trước ngực thì bạn sẽ đi suốt ngày, nếu bạn xăm ở sau lưng thì không thể ngồi yên được một chỗ.

5- Hình xăm phụ nữ kh-oả th-ân bất luận ở đâu cũng sẽ làm cho mọi bí mật của bạn dễ bại lộ.

Do vậy tôi khuyên bạn tốt nhất không nên xăm hình người trên cơ thể của mình.

6- Hình xăm con rắn và hoa mẫu đơn có thể mang lại cho bạn phú quý lâu dài.

7- Hình xăm con Rắn quấn vào hoa hồng thì tình yêu bền vững.

8- Hình xăm một con Rắn quấn ở trên người mình sẽ làm cho mình bị sống cô đơn.

9- Hình xăm con Trâu hay Ngựa thì đều không tốt, bạn sẽ dễ bị đau ốm bất thường.

10- Hình xăm Đức Phật hay Đức Chúa hoặc Thánh Thần… Tốt nhất bạn không được xăm lên người vì bản thân bạn không thể giữ gìn được đạo hạnh thường xuyên nên bạn sẽ dễ bị tai nạn hay tù tội.

11- Hình xăm các con vật như Hổ, Báo, Đại Bàng… Xăm tuỳ nơi trên cơ thể và tuỳ tuổi của mình theo ngũ hành, bát quái và thuật phong thuỷ.

12- Hình xăm Rồng có nước, có mây, mà ở tư thế bay lên thì tốt. Nhưng bạn phải tính sao cho hợp với tứ trụ của bạn.

13- Hình xăm là đao, kiếm, cung, tên trên người thì không tốt, bạn dễ bị thị phi thậm chí gặp nhiều chuyện rắc rối trên đường có thể gây xô xát đánh lộn.

14- Nếu trên cơ thể bạn có sẹo, bạn muốn xăm hình để che phần sẹo đó thì bạn cần xem ngày giờ tốt đối với cung mệnh của mình.

15- Không nên xăm bàn tay người trên cơ thể, vì nó sẽ kéo vận khí của bạn xuống thấp khiến bạn làm ăn khó khăn.

16- Không được lấy máu hay lấy sữa pha mực xăm, điều này làm cho vận khí của bạn sẽ phụ thuộc theo người đó, và không an toàn dễ bị bệnh truyền nhiễm.

17- Mắt của bạn là đèn, lông mày là cửa sổ. Nếu bạn muốn xăm lông mày thì xăm hình thẳng có độ cong nhỏ sẽ tốt. Hình mác và hình vòng cung sẽ không tốt.

Vậy Bạn Nên Xăm Ở Đâu Và Hình Gì Vào Người?

1- Bạn có thể xăm vào tay trái, vai trái, hay vào bụng.

2- Nếu bạn muốn có tiền, công việc thuận lợi thì bạn phải tính toán cung mệnh của mình, ngày giờ xăm, và hình xăm, mỗi hình khác nhau thì lại có mỗi giờ khác nhau, có thể thuyền vàng, tiền xu bằng vàng, ngọc quý, hay con vật v.v… Tuỳ vị trí sao cho hợp với chiều cao và dáng người của bạn.

3- Nếu bạn xăm chữ, thì mỗi chữ sẽ có năng lượng riêng của nó, phụ thuộc vào ý nghĩa của chữ, và nét chữ của mỗi quốc gia.

4- Khi bạn xăm một hình nào đó vào người và cảm thấy luôn có vấn đề bất ổn, điều này bạn cần phải hoá giải nó, việc hoá giải cũng cần phải có kiến thức về tứ trụ và bát trạch, để chọn một hình ảnh khác mà hoá giải nó.

5- Mỗi hình xăm cần phải có thủ tục khai quang cho nó, như vậy hình xăm đó mới mang lại may mắn như ý muốn của mình.

Chúc các bạn lựa chọn cho mình phong cách và thú chơi xăm hình nhưng lại mang niềm hạnh phúc đến mà không bị tổn hại không mong muốn! Nhiều bạn đi xăm không suy nghĩ nên xăm xong thấy không ưng lại đi xoá vừa đau lại chẳng đẹp chút nào.

Hà nội 9-8-2016
Võ sư. Gs-Vs Lương Ngọc Huỳnh
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top